Thư Ngỏ

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

 

Để có một ly coffee chất lượng. cà phê chuẩn

Chúng tôi biết phải làm gì để thỏa mãn gu thưởng thức coffee của các bạn! Chắc chắn là như vậy …!

Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững. Bắt đầu từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng chuẩn mực dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài, trực tiếp với người nông dân để tập trung vào chất lượng, tính nhất quán cũng như gu thưởng thức của các bạn.

Coffee Hiếu được sản xuất và phát triển bởi nhà máy rang cà phê chuyên nghiệp, cân bằng hương vị cà phê độc đáo nhất phù hợp cho tất cả các bạn.

Hỗn hợp cà phê của Coffee Hiếu được rang trên hệ thống rang độc đáo. Các tính năng của công nghệ sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng không thay đổi trong toàn bộ các mẻ rang.

Bằng cách điều chỉnh “Tốc độ truyền nhiệt … bí quyết thương hiệu riêng”, Coffee Hiếu có thể đảm bảo hình dạng, mật độ và hơn nữa sự phân huỷ xác của các axit để tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê.

Chúng tôi làm tất cả cho bạn, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi có thể liên lạc và tận dụng tất cả kiến thức của chúng tôi để tìm thấy những hương vị hoàn hảo cho bạn.

Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhấtmột bầu không khí thân thiện nhất. Chúng tôi luôn cố đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển.

Coffee Hiếu được xây dựng từ một nhu cầu để cà phê thực sự chất lượnggiá cả hợp lý. Coffee Hiếu muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng cà phê Việt Nam, để chia sẽ kiến thức về cà phê, tất cả các bạn đều chung một mái nhà.

Vì vậy, cho dù bạn chỉ đơn giản là người uống cà phê, người kinh doanh cà phê ...

Hãy cùng chúng tôi lưu giữ hương vị coffee Hiếu trong từng khoảnh khắc …

 

TRÂN TRỌNG./.

CÀ PHÊ VÀ CÁC KIẾN THỨC CĂN BẢN

CÁC CÁCH PHA CÀ PHÊ

1 Pha cà phê kiểu Drip Coffee   Pha cà phê kiểu Drip Coffee là một cách pha cà phê đơn giản, hiệu quả, được phương tây ưa chuộng. Drip Coffee sử dụng phương pháp nhỏ giọt bằng giấy lọc và một dụng cụ khá giống với phin cà phê của VN. Step 1 – Đun lượng nước...
Xem thêm

Hướng dẫn bảo quản cà phê

Hướng dẫn bảo quản cà phê   Hãy tưởng tượng, bạn có một ổ bánh mì, và bạn để ổ bánh mì đó qua hai ngày, ba ngày, rồi một tuần… liệu ổ bánh mì còn ngon như lúc mới nướng ? Không đề cập tới vấn đề sức khỏe nhưng bạn cũng biết dù ổ bánh mì đó còn ăn được thì nó cũng không...
Xem thêm

Rang cafe là gì ?

Rang cafe là gì ?   Rang cafe là quá trình cung cấp nhiệt biến hạt cà phê nhân thành hạt cà phê nâu hoặc đen mà chúng ta thường thấy. Hạt cà phê xanh vẫn có các chất acid, protein, cafein nhưng lại thiếu đi hương vị. Quá trình rang sẽ thúc...
Xem thêm

Các loại cafe trên thế giới

Các loại cafe trên thế giới   Cây cà phê cho ra những trái cà phê ngon nhất khi được trồng ở những vùng cao nguyên, nơi có khí hậu nhiệt đới và có đất đai màu mỡ. Bên cạnh điều kiện về vị trí địa lý, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng tới chất...
Xem thêm

KIẾN THỨC CÀ PHÊ TỔNG QUÁT

10 bước sản xuất hạt cafe từ khi gieo trồng   Để cà phê tỏa hương nồng nàn trong chiếc cốc trên tay bạn, hạt cafe đã phải trải qua một chặng đường rất dài. Mà trên con đường đó là công sức – mồ hôi – nước mắt của biết bao người nông dân. Hy vọng 10 bước sau sẽ giúp...
Xem thêm

Tiếng lòng HIEUcoffee - TOPTEA

https://www.foody.vn/ha-noi/top-tea-tra-sua-tran-chau/album-anh Đi tìm một hương vị riêng cho cuộc sống sau những vất vả, lo toan của đời thường vẫn là vị cà phê ngậm đắng bờ môi nhưng thanh tao biết bao dư âm thường nhật. Trong những vị của cuộc sống có lẽ vị đắng của cà phê là vị mà chúng ta...
Xem thêm

Kinh doanh quán cà phê tại sao thất bại? (Phần 2)

1)    Kỳ vọng quá nhiều: Mở quán café các bạn cứ nghĩ bán café sinh lời nhiều và làm dễ. Vì cái gì càng dễ làm thì càng dễ thất bại. Ai có vỗn sẵn cũng nghĩ tới việc mở quán café nên chưa dự trù kinh phí bù lỗ vài tháng thậm chí kéo dài cả năm. Sau 1, 2 tháng thấy lỗ là khẩn cấp lo...
Xem thêm

Kinh doanh quán cafe tại sao lại thất bại (Phần 1)

Kinh doanh quán CaFe là một ý tưởng không hề tồi và thị trường này thực sự là miếng bánh béo bở. Nhưng 70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Vậy điều gì đã xảy ra ??? 1. Không khác biệt trong kinh doanh quán cafe Chắc hẳn...
Xem thêm

Cà Phê Và Những Trải Nghiệm - Phần 2

2 - Các giống cà phê phổ biến ở Việt Nam hiện nay, và văn hóa uống cà phê của Việt Nam; Ở Việt Nam hiện nay vẫn trồng chủ yếu là giống Robusta, chuẩn xk G1, G2...các thương hiệu cà phê trên thế giới họ mua về làm cà phê hòa tan, hoặc làm cà phê nền tỉ lệ - 7/3-8/2 .. để trộn với Arabica tạo thành...
Xem thêm