Tiếng lòng HIEUcoffee - TOPTEA

https://www.foody.vn/ha-noi/top-tea-tra-sua-tran-chau/album-anh

Đi tìm một hương vị riêng cho cuộc sống sau những vất vả, lo toan của đời thường vẫn là vị cà phê ngậm đắng bờ môi nhưng thanh tao biết bao dư âm thường nhật. Trong những vị của cuộc sống có lẽ vị đắng của cà phê là vị mà chúng ta thường yêu, thường say nhất trong các vị. Cái vị riêng của cà phê pha lẫn vị cuộc sống làm cho chúng ta trưởng thành hơn, thanh cao hơn, và sống chậm hơn. Bao câu chuyện thành công bên tách cà phê. Những cuộc hẹn hò ôm ấp bao kỷ niệm bên tách cà phê. Bao cuộc vui vầy bên tách cà phê…

HIEUcoffee cùng những người bạn, Những Famer đem sự tinh túy của loài người vào sản phẩm ...!

Lắng lòng mình trước những khó nhọc của cuộc sống, bao bon ba ở thương trường, một ngày mệt nhọc, bao cuộc hẹn hò, ta lại cà phê và cà phê để chung vui với đời sống tĩnh lặng. Chắt lọc bao tinh túy để đôi môi ngậm vị đắng ngọt trong cõi thuần túy. Đã bao lần thưởng thức cà phê là bấy nhiêu lần ta cảm thấy vị cuộc sống thênh thang trước mặt. Ngọt đầu môi, đắng đầu lưỡi, say trong không gian của vị đất trời hòa lẫn trong tách cà phê mới pha. Văn hóa Cà Phê đã làm nên phong cách của tôi, của bạn, của xã hội đang chuyển mình về phía trước. Một nét vẽ nên cuộc sống, văn hóa cà phê đã kết nối chúng ta lại trong một thế giới phẳng.

Đi về với cuộc sống, các thương hiệu cà phê cứ lớn dần trong tâm trí tôi và bạn. Nhưng cái trong , cái thanh tao, cái vị đắng cà phê say đắm lòng tôi vẫn là hương vị cà phê  Tây Nguyên Việt Nam. Tôi yêu hương vị đất mẹ đã làm nên cho tôi một con người mới, cùng đồng hành với tôi qua bao sóng gió cuộc đời. Hương cà phê của DakLak , của HIEUcoffee cứ theo tôi theo năm tháng . Tôi chọn cho mình một cốc cà phê HIEUcoffee mỗi ngày để hương vị cuộc sống, hồn Việt luôn bên mình.

Cuộc sống vẫn cứ trôi. Câu chuyện bên tách cà phê mãi là câu chuyện của thời gian. HIEUcoffee đã tạo cho tôi một phong cách cà phê Việt theo đúng ý của tôi. Vị đậm đà , đúng chất cà phê Buôn Mê Thuột, đúng vị cà phê người Việt. Đâu đó, trong tâm trí tôi- HIEUcoffee trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một thương hiệu cà phê tin dùng cho mọi thời gian đến. Tôi nhớ một cốc cà phê sạch Arabica đen chính hiệu có vị ngọt, chua thanh và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, ít đăng, cafein thấp, hậu vị ngọt.

Mỗi tách cà phê HIEUcoffee  ấm lòng tôi không chỉ sự đam mê của một người yêu cà phê đúng chất và sạch mà còn tình cảm của tôi dành cho một thương hiệu trẻ. Một thương hiệu dám khẳng định mình. Một sức sáng tạo mới cho cuộc sống lan tỏa trong tôi mỗi ngày qua tách cà phê. Hương vị, chất đắng mà thanh ngọt của cuộc sống pha lẫn vị là cà phê  đi vào cuộc sống thường nhật của công chúng.

 

CÀ PHÊ VÀ CÁC KIẾN THỨC CĂN BẢN

CÁC CÁCH PHA CÀ PHÊ

1 Pha cà phê kiểu Drip Coffee   Pha cà phê kiểu Drip Coffee là một cách pha cà phê đơn giản, hiệu quả, được phương tây ưa chuộng. Drip Coffee sử dụng phương pháp nhỏ giọt bằng giấy lọc và một dụng cụ khá giống với phin cà phê của VN. Step 1 – Đun lượng nước...
Xem thêm

Hướng dẫn bảo quản cà phê

Hướng dẫn bảo quản cà phê   Hãy tưởng tượng, bạn có một ổ bánh mì, và bạn để ổ bánh mì đó qua hai ngày, ba ngày, rồi một tuần… liệu ổ bánh mì còn ngon như lúc mới nướng ? Không đề cập tới vấn đề sức khỏe nhưng bạn cũng biết dù ổ bánh mì đó còn ăn được thì nó cũng không...
Xem thêm

Rang cafe là gì ?

Rang cafe là gì ?   Rang cafe là quá trình cung cấp nhiệt biến hạt cà phê nhân thành hạt cà phê nâu hoặc đen mà chúng ta thường thấy. Hạt cà phê xanh vẫn có các chất acid, protein, cafein nhưng lại thiếu đi hương vị. Quá trình rang sẽ thúc...
Xem thêm

Các loại cafe trên thế giới

Các loại cafe trên thế giới   Cây cà phê cho ra những trái cà phê ngon nhất khi được trồng ở những vùng cao nguyên, nơi có khí hậu nhiệt đới và có đất đai màu mỡ. Bên cạnh điều kiện về vị trí địa lý, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng tới chất...
Xem thêm

KIẾN THỨC CÀ PHÊ TỔNG QUÁT

10 bước sản xuất hạt cafe từ khi gieo trồng   Để cà phê tỏa hương nồng nàn trong chiếc cốc trên tay bạn, hạt cafe đã phải trải qua một chặng đường rất dài. Mà trên con đường đó là công sức – mồ hôi – nước mắt của biết bao người nông dân. Hy vọng 10 bước sau sẽ giúp...
Xem thêm

Tiếng lòng HIEUcoffee - TOPTEA

https://www.foody.vn/ha-noi/top-tea-tra-sua-tran-chau/album-anh Đi tìm một hương vị riêng cho cuộc sống sau những vất vả, lo toan của đời thường vẫn là vị cà phê ngậm đắng bờ môi nhưng thanh tao biết bao dư âm thường nhật. Trong những vị của cuộc sống có lẽ vị đắng của cà phê là vị mà chúng ta...
Xem thêm

Kinh doanh quán cà phê tại sao thất bại? (Phần 2)

1)    Kỳ vọng quá nhiều: Mở quán café các bạn cứ nghĩ bán café sinh lời nhiều và làm dễ. Vì cái gì càng dễ làm thì càng dễ thất bại. Ai có vỗn sẵn cũng nghĩ tới việc mở quán café nên chưa dự trù kinh phí bù lỗ vài tháng thậm chí kéo dài cả năm. Sau 1, 2 tháng thấy lỗ là khẩn cấp lo...
Xem thêm

Kinh doanh quán cafe tại sao lại thất bại (Phần 1)

Kinh doanh quán CaFe là một ý tưởng không hề tồi và thị trường này thực sự là miếng bánh béo bở. Nhưng 70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Vậy điều gì đã xảy ra ??? 1. Không khác biệt trong kinh doanh quán cafe Chắc hẳn...
Xem thêm

Cà Phê Và Những Trải Nghiệm - Phần 2

2 - Các giống cà phê phổ biến ở Việt Nam hiện nay, và văn hóa uống cà phê của Việt Nam; Ở Việt Nam hiện nay vẫn trồng chủ yếu là giống Robusta, chuẩn xk G1, G2...các thương hiệu cà phê trên thế giới họ mua về làm cà phê hòa tan, hoặc làm cà phê nền tỉ lệ - 7/3-8/2 .. để trộn với Arabica tạo thành...
Xem thêm